Review bộ sách: Đeo ba lô lên và đi mẫu giáo

Review bộ sách: Đeo ba lô lên và đi mẫu giáo

Đọc sách thường xuyên là một thói quen hữu ích đối với tất cả mọi người. Đối với trẻ em lứa tuổi mẫu giáo, làm thế nào để trẻ yêu thích việc đến trường? Hay cha mẹ cần làm gì để tạo tâm lý, thói quen tốt cho con trước khi đi lớp? Với những mẩu chuyện nhỏ ý nghĩa, sinh động, bộ sách: “Đeo ba lô lên và… đi mẫu giáo” sẽ cung cấp cho mẹ và bé những tình huống trong sinh hoạt hằng ngày rất thú vị.

Bộ sách gồm 3 quyển:

+ Ngày đầu tiên đi học – Ứ ừ con chẳng thích đi học đâu!

+ Bé làm quen trường mẫu giáo –  Woa trường mẫu giáo thật là vui!

+ Trường mẫu giáo cũng là nhà – Ôi sao mẹ đón con sớm thế!

Cuốn 1: Ứ ừ con chẳng thích đi học đâu!

Đây là cuốn sách giúp các bạn nhỏ sắp đi học mẫu giáo chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đến trường. Cuốn sách này giúp các con hiểu, làm quen với trường mẫu giáo, xua đi cảm giác bối rồi và lo lắng khi đi học. Với các mẩu truyện nhỏ như: Trường mẫu giáo thật vui, trường mẫu giáo dưới đáy biển, Gấu mèo con đi học mẫu giáo….các con sẽ biết mình có thể làm gì khi đến trường, con sẽ hiểu rằng khi đi mẫu giáo sẽ được chơi với rất nhiều bạn.

Ngoài ra, cuốn sách cũng chú trọng bồi dưỡng khả năng tự lập cho trẻ như: Tự xúc ăn, cất đồ gọn gàng, dạy trẻ tự mặc quần áo, tự đi giày….  hình thành những thói quen tốt, khắc phục các tật xấu của trẻ.

Cuốn 2: Woa trường mẫu giáo thật là vui!

Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng các con đến trường, giúp các con đối diện với những vấn đề thường gặp ở trường mẫu giáo như: hay khóc nhè, sợ cô giáo, không biết giao tiếp với bạn bè….Các con sẽ trở nên dũng cảm hơn, không còn sợ hãi nữa.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến vấn đề an toàn của trẻ. Câu truyện “xếp hàng” dạy trẻ không nên tranh giành, đánh nhau với bạn, “những đồ không nên ăn” dạy trẻ không nên ăn uống linh tinh. Và khi trẻ sợ cô giáo? Vậy con nên làm thế nào? Câu trả lời đã có trong mẩu truyện: Con “ghét” cô giáo, nhằm bồi dưỡng tình cảm giữa trẻ và cô giáo, câu truyện “Bí mật” bồi dưỡng sự tín nhiệm giữa trẻ và cô giáo….

Cuốn 3: Ôi sao mẹ đón con sớm thế!

Cuốn sách này giúp trẻ thực sự thích đi học mẫu giáo, để mỗi ngày ở trường của con tràn đầy niềm vui “học mà chơi, chơi mà học”. Sách bồi dưỡng những thói quen tốt, tính cách tốt cho trẻ để con trở thành một em bé tự tin, lễ phép…từ đó khiến các con thêm yêu thích trường mẫu giáo của mình.

Mỗi bài học được truyền đạt qua những mẩu chuyện nhỏ với nhân vật gần gũi, ngôn từ giản dị, hình ảnh sinh động, bé nhà mình rất thích và hào hứng lắng nghe mỗi khi được bố mẹ đọc cho nghe.

Để chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho bé đến trường, ba mẹ có thể cân nhắc mua đọc cho con ở nhà.

Tham khảo link mua sách đẹp chính hãng tại:

Tiki Trading (Ứ Ừ, Con Chẳng Thích Đi Học Đâu!): 49k

Shopee: 165.000 VNĐ Bộ 3 cuốn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của thebabytalks.com!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*