Review bộ sách Razkids (level AA)

Review bộ sách Razkids (level AA)

Raz kids là gì?

Raz kids là hệ thống phần mềm web đọc sách online với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ của Learning A-Z.

Raz-kids là một website đọc online cho các bé tiểu học ở Mỹ, ở Việt Nam mình các con từ tiểu học tới khoảng lớp 7 đều có thể học trang này. Đây thực sự là một trang học online rất tốt với 29 level từ A đến Z, tổng có khoảng 1.528 truyện đọc, nghe đọc, có phần trả lời câu hỏi sau mỗi bài. Có thể dùng cho máy tính, Ipad và Iphone.

Raz-kids tích hợp được cả việc đọc, nghe và trả lời câu hỏi, ghi âm giọng đọc của con. Đối với các bạn mới bắt đầu, hãy đi từ bộ sách Razkids level AA: NGHE – LẶP LẠI MỖI NGÀY. Chọn một cuốn sách bất kỳ trong level aa, quyển mà con thích nhất, bật loa to và để máy đọc cho con nghe, kết hợp với việc bé nhìn vào tranh minh họa. Việc nhìn tranh sẽ giúp con tiếp thu cả âm thanh và nghĩa của từ vựng này vào não bộ. Ba mẹ không cần dịch sang tiếng Việt cho con, trừ khi con không hiểu hoặc hiểu sai ý nghĩa của từ.

Mẹ không biết Tiếng Anh, có dạy con học Razkids được không?

Đối với những ba mẹ không biết Tiếng Anh, Razkids thực sự là một nguồn học liệu tuyệt vời để đồng hành cùng con. Mỗi Audio của mỗi cuốn trong bộ razkid level AA  luôn là những giọng chuẩn Anh Mỹ, được nói một cách có giọng điệu, giúp cho trẻ học theo, nói theo phát âm và ngữ điệu của các từ, câu. Với chức năng nghe giọng bản ngữ chuẩn chỉnh, mẹ hãy dành mỗi ngày 15-20′ nghe, đọc sách cùng con, không chỉ con tiến bộ nhanh mà mẹ sẽ thấy khả năng phát âm của chính mình được cải thiện rõ rệt.

 Bên cạnh đó, việc học cùng con là một trong những cách tuyệt vời để gắn kết tình cảm gia đình. Bé Kiến nhà mình luôn có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, và đặc biệt con rất yêu thích bộ sách Razkids level AA này, con đòi mẹ đọc cùng con hằng ngày.

Một số chủ đề quen thuộc trong bộ Razkid level AA:

  • Numbers (Số đếm)
  • Animals(Động vật)
  • Colours (Màu sắc)
  • Pets (Thú cưng)
  • Toys( Đồ chơi)
  • The book (Sách)
  • ……….

 Việc đọc đi đọc lại một cuốn sách yêu thích cũng là một trong những cách phát triển vùng ngôn ngữ mới ở con. Khi con chưa bật ra nói được tiếng Anh, lý do là con chưa nghe đủ, vậy ba mẹ hãy tiếp tục cho con nghe nhiều lần nữa, đủ để âm thanh khắc sâu vào trí nhớ của con. Khi gặp ngữ cảnh phù hợp, con sẽ bật ra được từ vựng/ cấu trúc đó.

Mua tài khoản Razkids ở đâu?

Nếu bạn không muốn đăng ký qua một bên trung gian, có thể tiến hành lựa chọn khóa học Raz-Kids trực tiếp từ Learning A-Z.

Để bạn an tâm hơn, Learning A-Z còn cho phép bạn dùng thử miễn phí trong khoảng thời gian nhất định với hai khóa Raz-Kids và Raz-Plus.

Raz-Kids có mức giá sử dụng là $115.45.

Còn Raz-Kids Plus sẽ có mức phí $209.95.

Tại Việt Nam, bạn cũng có thể tham khảo trung tâm Con Tự Học, Đây là một nơi uy tín được Learning A-Z chọn làm đối tác cung cấp các gói Raz-Kids thời hạn một năm.

– Raz-Kids Plus – có giá là 270,000 đồng cho 5 tài khoản học sinh và 1 tài khoản giáo viên, hoặc dùng chung với giáo viên.

Mua sách Razkids ở đâu?

Một bộ sách, được áp dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà cả nhiều nước khác trên thế giới. Điều đó để thể hiện mức độ kiến thức mà nó mang đến cho người học là như thế nào. Vậy nên, ba mẹ hãy nhanh chóng mang món quà này về tặng cho các con thân yêu của mình nhé ạ! Với các bé lớn, các mẹ có thể tham khảo mua tài khoản như thông tin ở trên, còn các bé nhỏ, mình khuyến khích cho con nghe loa và nhìn sách, sử dụng sách như Flashcard để bé chụp hình ảnh.

Mình đặt mua sách hộp nhập khẩu chính hãng cho bé Kiến nhà mình tại Shopee: 289.000 VNĐ

Vậy là bạn đã có kiến thức tổng quan về chương trình RazKids rồi, hãy tiếp tục theo dõi thebabytalks.com để được cập nhật thông tin review về hành trình đồng hành cùng con nhiều hơn nữa nhé.

Cảm ơn các mẹ đã đọc bài viết của thebabytalks.com!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*