Review Đai đi xe máy cho bé BeBéar

Review Đai đi xe máy cho bé BeBéar
Review Đai đi xe máy cho bé BeBéar

Review Đai đi xe máy cho bé BeBéar

Nếu gia đình có trẻ nhỏ mà thường xuyên di chuyển bằng xe máy thì một chiếc đai an toàn là rất cần thiết cho các bạn nhỏ để những chuyến đi an toàn hơn. Nhưng có rất nhiều loại đai nên việc lựa chọn đai an toàn cho bé đi xe máy là một điều băn khoăn của các ba mẹ. Dưới đây thebabytalks.com gợi ý cho các ba mẹ sản phẩm đai an toàn cho bé đi xe máy của BeBéar được bán tại Con Cưng.

Tham khảo sản phẩm trong link sau: Tại đây

Chất lượng của sản phẩm BeBéar

Về tính năng, công dụng: Đai đi xe máy cho bé BeBéar có công dụng giúp buộc bé vào người của người lái xe, tránh trường hợp đường sóc, hay bé đùa nghịch có thể rơi ra khỏi xe. Đặc biệt là trong trường hợp em bé buồn ngủ mà chỉ có 1 người lái xe. Trên những quãng đường di chuyển xa việc em bé buồn ngủ thường xuyên xảy ra do đó nếu chỉ có 1 mình lái xe chở thêm trẻ em thì đây là một sản phẩm rất cần thiết.

Độ bền của sản phẩm: Sản phẩm có kết cấu từ nguyên liệu vải và nhựa đây đều là những vật liệu có độ bền cao. Điều này giúp sản phẩm tương đối chắc chắn và có độ bền tốt so với nhu cầu sử dụng.

Với những hình trang trí bắt mắt như con vịt, khủng long cùng với thiết kế thông minh 5 đai khóa an toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của các bé cũng như điều chỉnh sản phẩm theo thể trạng của người lái xe.  Sản phẩm thẩm mỹ, bắt mắt màu vải tươi sáng giúp thu hút các bé.

Sản phẩm được bán tại hệ thống Con Cưng trên toàn quốc, hoặc bán ở website chính hãng của Concưng Tại đây nên đây là một sản phẩm được đánh giá uy tín đem lại niềm tin cho các mẹ có thể lựa chọn.

Ưu điểm khi mua đai đi xe máy cho bé BeBéar tại Concung:

+) Hệ thống cửa hàng tương đối rộng điều này giúp việc bảo hành và đổi trả sản phẩm khá dễ dàng.

+) Ship hàng nhanh chóng nếu gần cửa hàng. (Giao nhanh trong ngày hoặc trong 1 – 2h)

+) Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai phù hợp

+) Có kênh mua hàng online cho các ba mẹ tham khảo.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm đai đi xe máy cho bé

+) Em bé được gắn liền với người lái xe: Điều này gây ra vấn đề hơi khó lái xe khi chưa quen => Đi một thời gian sẽ quen và dễ dàng lái xe hơn.

+) Không sử dụng nếu xe và người lái không phù hợp: Nếu chiều cao của người lái xe quá thấp so với xe thì việc sử dụng một chiếc ghế tách riêng sẽ phù hợp hơn việc sử dụng đai. Nguyên nhân là đai sẽ gây khó khăn cho lái xe thấp khi lên và xuống xe mà không có giải pháp khắc phục hoàn toàn.

+) Không sử dụng cho em bé quá nhỏ: Tùy vào độ cứng cáp của trẻ mà sử dụng đai an toàn cho phù hợp. Với trẻ quá nhỏ chưa cứng cáp thì không nên sử dụng sản phẩm này.

Tham khảo sản phẩm trong link sau: Tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*