Review đồ chơi ghép hình vòng đời sinh học

Review đồ chơi ghép hình vòng đời sinh học
Review đồ chơi ghép hình vòng đời sinh học

Review đồ chơi ghép hình vòng đời sinh học, giáo cụ montessori cho bé.

Với sản phẩm trò chơi ghép hình nhiều lớp tái hiện được vòng đời sinh học của một số loài động vật quen thuộc như: Bướm, Gà, Ếch hay vòng đời hình thành của bông hoa và cả vòng đời sinh học của ông già, bà già. Điều này sẽ giúp các em bé hiểu và nắm được lý thuyết về quá trình hình thành của đối tượng trong trò chơi.

Các ba mẹ có thể lựa chọn một số sản phẩm ghép hình nhiều lớp TẠI ĐÂY

Đồ chơi ghép hình vòng đời của Bướm

Sản phẩm này gồm 4 lớp, lớp trong cùng là trứng bướm với một mảnh ghép duy nhất tuy nhiên các bé khi chơi vẫn cần lựa chọn chiều cho phù hợp. Lớp thứ hai là sâu bướm gồm 4 mảnh ghép và lớp thứ 3 là kén với 6 mảnh ghép và lớp cuối cùng là hình com bướm với 9 mảnh ghép. Việc chơi trò chơi ghép hình này giúp các bé rèn luyện được tư duy và thông qua đó giúp các bé hiểu được về vòng đời của bướm sẽ hình thành như thế nào. Trừng bướm ==> sâu bướm==> Kén ==> Bướm trưởng thành ==> Trứng.  Đồng thời trò chơi ghép hình nhiều lớp cũng rèn luyện rất nhiều kỹ năng cho các bé khi chơi, không giống ghép hình một lớp các bé chỉ cần lựa chọn mảnh ghép và đặt vào vị trí phù hợp với ghép hình nhiều lớp các bé cần lựa chọn mảnh ghép phù hợp với từng lớp của mảnh ghép do vậy cần có sự tư duy nhất định từ các bé và khả năng ghi nhớ hình ảnh tốt hơn ghép hình một lớp.

Đồ chơi ghép hình vòng đời của Gà

Cũng tương tự vòng đời của bướm với sản phẩm vòng đời của Gà cũng được hình thành từ 4 lớp. Trứng, Gà con, Gà troai, Gà trưởng thành.

Các sản phẩm đồ chơi khác cũng tương tự như vậy và thường có 4 lớp xếp hình với độ khó tăng dần khi các sản phẩm đều có sự tăng lên về số lượng mạnh ghép. Được đánh giá tương đối khó với các bạn nhỏ nên khi chơi ghép hình nhiều lớp này các ba mẹ nên tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục montessori để có thể hỗ trợ phù hợp cho các bé khi chơi những sản phẩm ghép hình này.

Các ba mẹ có thể lựa chọn một số sản phẩm ghép hình nhiều lớp TẠI ĐÂY

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*