Review Ghế ăn dặm Mastela

Review Ghế ăn dặm Mastela
Review Ghế ăn dặm Mastela
Review Ghế ăn dặm Mastela

Để chuẩn bị cho hoạt động ăn dặm của Kiến thì các sản phẩm hỗ trợ là rất cần thiết để chuẩn bị. Sản phẩm đầu tiên mà Bố Kiến mua là Ghế ăn dặm. Khi mua sản phẩm ghế ăn dặm, mình cũng tìm hiểu hầu hết các sản phẩm trên thị trường, và quyết định mua sản phẩm Ghế ăn dặm Mastela. Các ba mẹ cùng đọc bài Review Ghế ăn dặm Mastela của Bố Kiến nhé.

Thiết kế sản phẩm:

Ghế ăn dặm Mastela có thiết kế theo Bố Kiến là khá ưa nhìn. Các cạnh được bo cong và giảm thiểu tối đa các chi tiết góc cạnh sắc nhọn. Đây là điều quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho em bé.

Chất liệu nhựa cứng và kèm theo khung nhôm. Với chất liệu này giúp ghế có thể chịu được trọng lượng khá lớn từ em bé. Bé Kiến nhà mình 9 tháng được 11,5 kg nhưng vẫn thấy rất chắc chắn và yên tâm.

Điều chỉnh độ cao: Chức năng này hầu như nhà mình không dùng.  Đây cũng là chức năng khi mình mua cũng nghĩ sẽ không thể dùng. Với khả năng điều chỉnh độ cao của sản phẩm ở mức tương đối thấp. Nên việc điều chỉnh không có ý nghĩa nhiều, chủ yếu mình sử dụng mức cố định cao nhất của sản phẩm.

Ưu điểm của Ghế ăn dặm Mastela
  • Có thiết kế tốt, viền cạnh được bo cong giúp giảm thiểu ảnh hưởng tới các bé.
  • Chất liệu nhựa kết hợp kim loại cho cảm giác chắc chắn đồng thời dễ vệ sinh.
  • Kết hợp khay ăn rộng rãi.
  • Dễ dàng gấp gọn, tháo rời các bộ phận giúp cất gọn và vận chuyển dễ dàng. Kiến thường xuyên được đi lại giữa nhà Nội và Ngoại nên khả năng di chuyển dễ dàng của đồ vật rất  hữu ích.
  • Giá thành khá tốt: Bố Kiến mua gần 500 ngàn.
 Nhược điểm của Ghế ăn dặm Mastela
  • Độ cao tương đối thấp, đặc biệt với những em bé có kích cỡ như Kiến. Khả năng điều chỉnh độ cao không có ý nghĩa nhiều.
  • Khó có thể dùng lâu dài. Với cân nặng chịu được khoảng 15 kg đổ lại thì đa phần không thể dụng tới khoảng 3 tuổi – 4 tuổi.
  • Thiết kế đai an toàn hơi nhỏ và khó sử dụng.

Như vậy, với một sản phẩm Ghế ăn dặm Mastela thuộc dòng ghế ăn dặm thấp theo mình phù hợp với những bé hay di chuyển, và phục vụ tốt nhu cầu cho các bé dưới 2 tuổi trong thời kỳ tập ăn dặm.

Sản phẩm ghế ăn dặm là một công cụ hỗ trợ các ba mẹ trong hoạt động tập ăn cho bé và tạo thói quen tốt khi bé tập ăn ngay từ những ngày đầu. Ghế sẽ giúp tăng phản xạ và tạo cho bé tâm lý chuẩn bị trước khi ăn. Đây là điều cần thiết giúp phát triển và ổn định hệ tiêu hoá của bé. Hi vọng với bài viết này của Ba Kiến sẽ giúp các mẹ có thêm những kiến thức để lựa chọn sản phẩm phù hợp với những em bé của gia đình.

Mình đã mua sản phẩm ghế ăn dặm tại link mua hàng dưới đây nhé:

https://shorten.asia/sCfQVDyq

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !

Với những ba mẹ lần đầu mua đồ chuẩn bị ăn dặm có thể tham khảo thêm bài viết sau của bố Kiến nhé: Chuẩn bị đồ dùng ăn dặm như thế nào

Chuẩn bị đồ dùng ăn dặm như thế nào

Theo dõi và liên hệ qua FacebookYouTube .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*