Review Hộp Háo Hức 0-3 tuổi

Review Hộp Háo Hức 0-3 tuổi

Review Hộp Háo Hức 0-3 tuổi

Hộp Háo Hức là một sản phẩm của mẹ Minh Trang. Lý do có tên gọi Hộp Háo Hức : “Những HÁO HỨC này sẽ được giao định kỳ HÀNG THÁNG cho các gia đình, giúp bố mẹ không cần tốn thời gian tìm hiểu, lựa chọn mà vẫn đảm bảo có được những cuốn sách chất lượng cùng các trò chơi vừa vui, vừa mang tính giáo dục cao. Ngoài sự chủ động, thì những chiếc hộp này cũng giúp các bố mẹ tiết kiệm kha khá chi phí so với mua lẻ và đảm bảo không bị lãng phí do mua nhầm những cuốn sách hay món đồ chơi không phù hợp.”

Mùa giáng sinh lại gần đến rồi, đối với những bé lớn thì việc lựa chọn quà tặng thường dựa nhiều vào suy nghĩ của trẻ. Nhưng đối với những em bé nhỏ việc lựa chọn quà tặng thì phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của ba mẹ. Để lựa chọn một món quà giáng sinh ý nghĩa cho các bé, các ba mẹ có thể tham khảo sản phẩm Hộp Háo Hức để làm quà cho các bạn nhỏ. Review Hộp Háo Hức 0 – 3 tuổi của thebabytalks.com hi vọng cung cấp thêm thông tin hữu ích cho mọi người khi quyết định mua sản phẩm này nhé.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng nội dung: Hộp Háo Hức gồm những trò chơi, sách với những nội thú vị thu hút các bạn nhỏ. Như sản phẩm mình mua cho Kiến bên trong bao gồm: 3 quyển sách, bộ đồ chơi tay xinh ghép hình xinh và 1 thời khóa biểu xinh xinh. Sách thì mình cho Kiến đọc tương đối nhiều và bộ đồ chơi tay xinh ghép hình xinh mình cũng tự chế cho Kiến. Với Hộp Háo Hức các sản phẩm được in và hoàn thiện đẹp đẽ hơn rất nhiều so với sản phẩm tự chế của bản thân mình. Tùy theo tháng mà sản phẩm sẽ được cập nhật nội dung do đó có thể đánh giá chất lượng nội dung của sản phẩm rất hoàn thiện. Và yên tâm là nội dung sản phẩm sẽ được lựa chọn cẩn thận cho phù hợp với độ tuổi của các bé.

Chất lượng hình thức: Sản phẩm được in trên giấy cứng và mực in chất lượng cao. Có thể thấy thông qua cảm quan màu in tươi sáng và không bị nhòe màu.

Chất lượng dịch vụ: Mình mua sản phẩm vào tháng 11/2021 và cảm nhận chất lương dịch vụ không được tốt, Fanpage phản hồi khá chậm và đặc biệt trên shoppe có tỷ lệ hủy đơn rất cao từ phía shop. Thời gian giao hàng cũng là một vấn đề mình thấy chưa ổn khi mình đặt hàng sản phẩm giao tương đối chậm so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Mọi người có thể tham khảo trên Shoppe: Tại đây

Duy trì hoạt động đọc sách và trò chơi thú vị cho trẻ

Với sản phẩm hộp Háo Hức nếu được đặt hàng tháng sẽ giúp các bạn nhỏ thường xuyên có sách đọc và các trò chơi thú vị để có thể cùng chơi với ba và mẹ. Các ba mẹ sẽ không phải quá bận tâm về việc lựa chọn sách cho trẻ do sản phẩm được thay đổi hàng tháng với nội dung mới được cập nhật theo từng tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những ba mẹ ngoài việc chăm con còn phải đi làm có ít thời gian dành cho con. Đối với Kiến mình vẫn thích cùng bạn ấy sáng tạo đồ chơi handmade vừa vui vừa thú vị, nhưng thỉnh thoảng mình vẫn sẽ mua thêm đồ chơi mới cho Kiến và hộp Háo Hức cũng là một trong những đồ chơi mình thấy chất lượng và khuyên mọi người nên lực chọn sản phẩm này.

Mùa giáng sinh sắp đến, hi vọng với bài chia sẻ của thebabytalks.com sẽ giúp các bạn có thêm một góc nhìn để lựa chọn sản phẩm đồ chơi ý nghĩa cho các bé. Các bạn có thể xem video về hộp Háo Hức của Kiến trong video dưới đây nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*