Review Loa Craven CR 853 giá rẻ dùng cho bé nghe tiếng anh

Review Loa Craven CR 853 giá rẻ dùng cho bé nghe tiếng anh
Review Loa Craven CR 853 giá rẻ dùng cho bé nghe tiếng anh

Review Loa Craven CR 853 giá rẻ dùng cho bé nghe tiếng anh

Tiếng anh bây giờ đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và cần phải có đối với mỗi chúng ta. Các bé cũng được tiếp xúc rất sớm với tiếng anh thông qua những video, bài hát hay những quyển truyện. Do đó với mong muốn của các ba mẹ luôn muốn con có thể làm chủ được tiếng anh nên việc đầu tư cho con học tiếng anh ngay từ nhỏ là điều cần thiết. Với một chiếc loa nhỏ có thể đem theo bên mình sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Hôm nay thebabytalks.com giới thiệu cho các mẹ một chiếc loa nhỏ giá rẻ nhưng hỗ trợ các bé rất tốt trong việc nghe tiếng anh đến từ thương hiệu Craven.

Tính tiện lợi của loa Craven CR 853

Với một sản phẩm tương đối nhỏ gọn với trọng lượng ghi trên sản phẩm là 300g và kích thước 12x5x5 cm. Các bé hoặc ba mẹ có thể dễ dàng mang theo mọi nơi, treo trên xe đạp, ô tô để có thể nghe mọi lúc, mọi nơi. Với trẻ dưới 3 tuổi việc nghe vô thức (tắm ngôn ngữ) là một cách tuyệt vời để giúp trẻ có thể tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Bách nhà mình cũng đã được ba mẹ cho nghe liên tục như vậy từ khi còn bé nên khả năng phát triển ngôn ngữ của bé cũng khá tốt.  Đến giờ hơn 2 tuổi bé cũng đã bắt đầu hát được một số bài hát quen thuộc bằng tiếng anh. Các bạn có thể xem một số video trên tiktok @chuyencuabach

@chuyencuabach #chuyencuabach ♬ nhạc nền – Chuyện của Bách

Thời gian sử dụng dài

Một chiếc đài kèm loa với 3 pin đã giúp cho Craven CR 853 có thể sử dụng trong khoản 2 – 3 ngày trước khi hết pin. Việc thời gian sử dụng lâu giúp cho chúng ta có thể mang sản phẩm đi nhiều nơi để sử dụng mà không cần quá quan tâm tới vấn đề pin của sản phẩm. Tuy nhiên với sản phẩm này vẫn sử dụng cổng sạc đài là loại sạc không phổ thông như cổng sạc điện thoại do đó để mượn sạc là khá khó khăn nên khi dùng các ba mẹ chú ý đem theo dây sạc nếu di chuyển dài ngày.

Loa nghe rõ và to

Loa phù hợp nghe ở nhiều điều kiện khi có âm lượng to và rõ. Đây là một sản phẩm giá rẻ do đó với âm lượng to và rõ là phù hợp để các bé nghe những bài hát, câu chuyện yêu thích và thông qua đây tăng thêm khả năng phản xạ với ngôn ngữ mới.

Một số chức năng khác

Ngoài việc sử dụng được thẻ nhớ để nghe như một chiếc loa di động nhỏ thì Craven CR 853 còn có chức năng nghe đài FM và đầu đọc USB để các ba mẹ có thể sử dụng. Với chức năng đài FM thì sản phẩm bắt sóng khá tốt với một vài kênh quen thuộc (tùy vùng mà kênh sẽ khác nhau) giúp ba mẹ có thể cập nhật tình hình thời sự của vùng khi sử dụng.

Tham khảo giá:
Mình đã mua sản phẩm tại shopee và đây là cửa hàng mình đã mua các ba mẹ có thể tham khảo. Khi đặt hàng các bạn chú ý lựa chọn sản phẩm bao gồm đài, sạc (dây sạc, cốc sạc) và thẻ nhớ nhé. Tránh việc đặt nhầm chỉ thẻ nhớ hoặc chỉ đài.

Tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*