Review những quà tặng của bỉm bobby

Review bỉm Bobby
Review bỉm Bobby

Là một trong những sản phẩm bỉm được khá đông đảo khách hàng tại Việt Nam sử dụng, vậy nên những sản phẩm quà tặng của bỉm bobby cũng được khá nhiều mọi người quan tâm. Với em bé nhà mình đã và đang sử dụng bỉm Bobby với thời gian khá dài và cũng nhận tương đối nhiều loại quà tặng từ thương hiệu bỉm này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số thông tin review về những quà tặng của bỉm Bobby. Trong bài viết mình chủ yếu viết về những sản phẩm quà tặng mà mình đã nhận và sử dụng.

Các mẹ có thể tham khảo địa chỉ mua bỉm bobby online chính hãng: Tại đây

Gấu bông Bobby

Với gấu bông mình đã từng nhận 2 loại gấu bông gồm 1 gấu có thiết bị phát nhạc và 1 gấu không có thiết bị phát nhạc. Với quà tặng gấu bông thì có thể thấy chất lượng sản phẩm tương đối tốt, sản phẩm gấu có thiết bị phát nhạc được tặng kèm pin nên khá tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên kích thước sản phẩm khá to so với những bạn nhỏ dưới 1 tuổi nên nếu có thể nên điều chỉnh kích cỡ quà tặng theo size bỉm cho phù hợp hơn với khách hàng.

Kết luận: Các bạn nên lấy sản phẩm quà tặng gấu bông Bobby

Thú nhún Bobby

Sản phẩm thú nhún Bobby tương đối dày và chịu được khối lượng khá cao khi sử dụng. Ngay bản thân mình là một người lớn trên 75KG vẫn có thể sử dụng được sản phẩm thú nhún Bobby mà không bị hỏng do đó hoàn toàn có thể chịu được sự va đập và sử dụng của các bạn nhỏ.  Đây là một sản phẩm mình nhận thấy khá phù hợp với các bạn nhỏ từ 1,5 tuổi trở lên rất thích chơi.

Kết luận: Các bạn nên lấy sản phẩm quà tặng thú nhún Bobby

Bảng vẽ đa năng Bobby cao cấp

Sản phẩm được làm bằng nhựa tương đối chắc chắn và được tặng kèm mầu vẽ, cọ bảng. Kích thước phù hợp với các bé cao từ 90 cm đến 1,2 m. Sản phẩm được thiết kế thay cho bảng vẽ kèm bàn học là quà tặng trước. Tuy nhiên vấn đề lắp đặt còn khá nhiều chi tiết và cần đọc hướng dẫn kỹ để lắp. Đồng thời trong khi vận chuyển nhiều sản phẩm bị vỡ và giá vận chuyển khi nhận kèm sản phẩm khuyến mãi này thường khá cao so với không nhận khuyến mãi.

Kết luận: Các bạn nên lấy sản phẩm bảng vẽ

Bảng vẽ kèm bàn học

Sản phẩm này tương đối nhiều chi tiết và hay bị lỗi vỡ nhựa khi vận chuyển. Tuy nhiên sản phẩm khá chắc chắn kèm theo thiết kế vừa tầm với trẻ khoảng 13 – 17kg cao từ 90cm đến 1,2 m. Sản phẩm ghế được thiết kế lắp ráp rất chắc chắn. Sản phẩm có sử dụng pin nhưng không được tặng kèm nên khá bất tiện cho người sử dụng.

Kết luận: Các bạn nên lấy sản phẩm bảng vẽ kèm bàn học

Xe scooter quà tặng bobby

Sản phẩm này chắc chắn và phù hợp đi trên đường thẳng bằng phẳng. Do không điều kiển được cổ xe nên rất khó chơi không giống các loại xe thông thường khác. Nhà mình có nhận xe này về và không dùng được do bé còn nhỏ và xe rất khó điều khiển. Bánh xe có hệ đèn phát sáng khi bánh quay nhanh, bi bánh xe trơn và dễ xoay.

Kết luận: Các bạn không nên lấy sản phẩm xe scooter quà tặng Bobby

Ngoài ra bỉm Booby còn tặng nhiều quà tặng đi kèm khác nhưng do nhà mình chưa sử dụng nên không thể review cho các bạn được. Hiện nay bỉm Bobby đã có những phiên bản cải tiến với hương lúa non giúp giải quyết vấn đề mùi giống băng vệ sinh của thế hệ trước do vậy các bạn có thể lựa chọn sản phẩm bỉm Bobby cho bé sử dụng. Để mua sản phẩm chính hãng các bạn nên đặt hàng tại giang hàng chính hãng tại đây.

Các mẹ có thể tham khảo địa chỉ mua bỉm bobby online chính hãng: Tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*