Review sách Math Me Lalala Baby

Review sách Math Me Lalala Baby
Review sách Math Me Lalala Baby

Sách học số và khoa học Math Me Lalala Baby là một tài liệu giáo dục hữu ích dành cho trẻ từ 2-6 tuổi. Sách không chỉ giúp bé làm quen và hoàn thiện các số đếm, phép tính một cách vui nhộn mà còn đem đến những hình ảnh minh họa sống động đi kèm phụ đề tiếng Anh. Điều này giúp bé lựa chọn và phân biệt các chữ số một cách dễ dàng.

Sản phẩm được cam kết giống hình với một phân loại sách vẽ gồm 68 trang, 5 bút dạ đủ màu và 1 mút xóa. Sách có chất lượng cao với trang sách được làm từ màng chống nước và có 4 lớp dày dặn. Chất liệu và màu in không độc hại, đảm bảo an toàn cho bé.

Sách Math Me Lalala Baby bao gồm nhiều chủ đề về thế giới xung quanh như con vật, cây cỏ, giúp bé tiếp cận với những kiến thức đa dạng. Hướng dẫn sử dụng sách bằng tiếng Anh với từ ngữ đơn giản và dễ nhớ.

Đặc biệt, sách còn giúp rèn luyện khả năng cầm bút cho bé và sử dụng bút tô viết. Điều này hỗ trợ bé trong giai đoạn tiền khai giảng và giúp bé tô vẽ và ghi nhớ chữ cái, ghép vần một cách dễ dàng.

Với Math Me Lalala Baby, không chỉ giúp bé học mà còn giúp bé rời xa tivi, điện thoại và ipad. Sách mang đến cho bé nhiều hoạt động thú vị hơn và giúp bé học một cách tự nhiên thông qua hoạt động vui chơi sáng tạo. Bé sẽ học chủ động trong khi mẹ có thể thấy yên tâm.

Tổng kết lại, sách học số và khoa học Math Me Lalala Baby là một sản phẩm giáo dục tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Với các tính năng độc đáo như bôi xóa được, kèm 5 bút và cục bôi, sản phẩm này giúp bé học một cách vui nhộn và đồng thời rèn luyện khả năng cầm bút. Bên cạnh đó, sách còn giúp bé tự do học tập và tránh xa các thiết bị điện tử.

Các bạn có thể tham khảo: Tại đây 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*