Review thớt kính cường lực AIA

Review thớt kính cường lực AIA
Review thớt kính cường lực AIA

Trong các dụng cụ chế biến thức ăn nhà bếp, thì thớt là một trong những vận dụng không thể thiếu. Nhưng khi sử dụng thớt, có nhiều vấn đề mà các mẹ thường xuyên gặp phải, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng. Với bài viết Review thớt kính cường lực AIA, mẹ Kiến sẽ chia sẻ cho mọi người một sản phẩm khá ưu điểm khi sử dụng.

Mùn thớt, vi khuẩn với thớt gỗ:

Những sản phẩm thớt gỗ không đảm bảo chất lượng được làm từ những loại gỗ kém chất lượng dẫn tới tình trạng tạo mùn thớt rất nhiều khi sử dụng. Điều này có cả ở những chiếc thớt mới và tăng lên khi những chiếc thớt gỗ cũ đi. Những chiếc thớt cũ, hoặc siêu cũ tồn tại rất nhiều vi khuẩn khi khó vệ sinh và làm sạch. Hiện nay, tại Việt Nam các gia đình sử dụng thớt gỗ là chính, nhưng với cách sử dụng trường kỳ năm này qua năm khác dẫn tới rất nhiều vấn đề với thớt gỗ. Do vậy những chiếc thớt gỗ cũ nên được thay thế từ 6-8 tháng/lần.

Thớt nhựa độc hại

Với sản phẩm thớt nhựa được làm tư polyetylen (PE) và nhựa polypropylen (PP) là những sản phẩm nhựa an toàn. Tuy nhiên để giảm giá thành tăng khả năng cạnh tranh nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nhựa tái chế hoặc tăng thêm một số chất phụ gia nhằm tăng độ cứng của thớt nhựa, điều này khiến thớt nhựa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cao đối với người sử dụng.  Mọi người nên tìm kiếm những sản phẩm thớt nhựa được làm từ những nguyên liệu chất lượng để sử dụng.

Nên sử dụng thớt kính cường lực

Với sản phẩm được làm từ kính cường lực, có thiết kế sang trọng giúp loại bỏ toàn toàn nhược điểm của sản phẩm thớt gỗ, nhựa. Sản phẩm thớt kính giúp hạn chế tối đa được lượng vi khuẩn tồn tại trên bề mặt thớt. Việc vệ sinh thớt kính cũng tương đối dễ dàng với người dùng, điều này được mình cảm nhận khi sử dụng. Khi chưa mua về mẹ Kiến nghĩ rằng thớt kính tương đối dễ vỡ, nhưng sau khi mua về cảm nhận đầu tiên của mình thấy là sản phẩm tương đối cứng cáp. Với thiết kế vuông vức, các cạnh được bo mềm mại hợp lý tránh tổn thương khi sử dụng. Dưới đây là video thực tế khi mình sử dụng thớt kính aia: Cắt hoa quả, chặt xương, và thực hiện vệ sinh thớt mọi người có thể xem video để tham khảo thêm:

 Mọi người có thể tham khảo sản phẩm Thớt kính AIA mà mẹ Kiến mua: Tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*