Sách hay giúp học nhanh phép cộng trừ

Sách hay giúp học nhanh phép cộng trừ
Sách hay giúp học nhanh phép cộng trừ

Sách hay giúp học nhanh phép cộng trừ
Tham khảo sách: Tại đây

Sau một thời gian sử dụng cuốn sách Math Me Lalala Baby, bạn bé nhà mình đã rất nhanh chóng có thể nhớ được các phép tính và vận dụng được khả năng ghi nhớ vào việc tính trong phạm vi 10.  Qua đây mình mong muốn giới thiệu cho các ba mẹ một cuốn sách hay giúp trẻ ghi nhớ mặt số và các phép tính toán cộng, trừ đơn giản nhất.

Với những ví dụ tương đối trực quan về phép cộng, trừ với các hình ảnh gần gũi như bánh kẹo, hoa quả các bé thường được ăn nên giúp trẻ có khả năng rất tốt trong việc ghi nhớ phép tính. Với Math Me Lalala Baby, không chỉ giúp bé học mà còn giúp bé rời xa tivi, điện thoại và ipad. Sách mang đến cho bé nhiều hoạt động thú vị hơn và giúp bé học một cách tự nhiên thông qua hoạt động vui chơi sáng tạo. Bé sẽ học chủ động trong khi mẹ có thể thấy yên tâm.

Các trò chơi cùng sách Math Me Lalala Baby

Các ba mẹ có thể có nhiều trò chơi thú vị với cuốn sách này cùng các bé, thông thường với nhà mình thường sẽ giúp bé tập tô theo nét vẽ của sách. Hoặc thi đếm cùng bé với những trò chơi đếm hoa quả, đếm hình ảnh trong sách, việc có ba mẹ cùng tham gia chơi cùng trẻ sẽ giúp việc chơi với sách của trẻ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Cùng với đó thì việc để trẻ một mình tự khám phá về các hình ảnh trong sách cũng là một cách thú vị để giúp trẻ có những góc nhìn và đánh giá riêng của trẻ về từng quyển sách mà các bé được học và chơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*