Tại sao nên tặng quà 8/3

Tại sao nên tặng quà 8/3
Tại sao nên tặng quà 8/3

Ngày 8/3 là ngày kỷ niệm quốc tế phụ nữ, là một ngày để vinh danh người phụ nữ. Thông thường trong những ngày này những người phụ nữ sẽ nhận được những lời chúc ý nghĩa hoặc những món quà. Vậy tại sao nên tặng quà ngày 8/3 cho phụ nữ và nên chọn loại quà như thế nào?

Lợi ích của quà tặng

Khi tặng quà cả người tặng và người nhận quà đều có những lợi ích nhất định. Với một món quà mang ý nghĩa như quà tặng phụ nữ ngày 8/3 khiến các chị em sản xuất ra hormones (hóc môn) hạnh phúc. Hormones hạnh phúc là trạng thái cơ thể sản sinh ra dopamine giúp cảm thấy dễ chịu, serotonin làm giảm buồn phiền chán nản, oxytocin là hormone tình yêu và endorphin giúp chúng ta vui vẻ cũng như giảm đau về thể chất. Do đó một món quà ý nghĩa trong các dịp lễ sẽ là một liều thuốc tinh thần quan trọng giúp người phụ nữ cảm nhận được những giá trị của họ và rất tốt cho sức khỏe. Việc tặng quà sẽ giúp phụ nữ bớt cáu gắt … là sự thật.

Nên chọn quà tặng như thế nào trong ngày 8 tháng 3

Để lựa chọn một món quà cho đối tượng cụ thể thì cần có sự hiểu biết về đối tượng đó và có kinh nghiệm cũng như thời gian sống và hiểu đối tượng được tặng quà. Do đó rất khó có thể trả lời câu hỏi nên chọn quà tặng nào nhưng với kinh nghiệm của bản thân thì việc lựa chọn quà ngày 8/3 nên dựa vào các yếu tố như sau:

+) Mối quan hệ với đối tượng tặng quà: Ví dụ: Nếu là người yêu rất thân thiết hay vợ thì nên chọn một món quà ý nghĩa và bất ngờ pha thêm chút lãng mạng. Có thể nếu rất lâu bạn không mua hoa tặng vợ hay người yêu thì có thẻ mua một bó hoa để tạo sự bất ngờ. Nếu là một đối tác nữ quan trong khác thì nên lựa chọn món quà có giá trị phù hợp với mối quan hệ đồng thời phải đảm bảo được giá trị sử dụng (dùng được).

+) Yếu tố tài chính của bản thân: Để chọn quà tặng mọi người thường để ý món quà có phù hợp với người nhận hay không nhưng thực tế thì cần phải phù hợp cả với bản thân mình đặc biệt là yếu tố tài chính.

Những món quà tặng có thể sử dụng trong ngày 8 tháng 3

Son môi: Đa phần phụ nữ đều sử dụng son môi nên đây là một món quà ý nghĩa vừa đáp ứng được yếu tố phù hợp vừa đáp ứng được yếu tố (sử dụng được). Tuy nhiên bạn chỉ nên tặng món quà này cho những mối quan hệ thân thiết như người yêu hoặc vợ. Và có rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện xăm môi và không sử dụng son thường xuyên nên cũng cần cân nhắc món quà này. Và nên lựa chọn sản phẩm chính hãng không chứa yếu tố độc hại. Mọi người có thể tham khảo sản phẩm son môi tại đây

Mỹ phẩm: Một bộ mỹ phẩm với thương hiệu quen thuộc hay dùng cũng là một lựa chọn mà các bạn có thể tặng các chị em phụ nữ. Có thể sử dụng quà tặng này cho đối tác, người yêu mới quen, hoặc mẹ, bà …Nhưng nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của đối tượng được tặng quà nhé.  Mọi người có thể lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm the faceshop: Tại đây

Quần áo, đồ thời trang: Quần áo và đồ thời trang cũng là một món quà quen thuộc mà các bạn có thể lựa chọn cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt là chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Các bạn nên lựa chọn đồ theo đúng kích cỡ phù hợp và nên mua tại các cửa hàng có thể được đổi trả nhằm giúp giải quyết việc đổi cỡ nếu không phù hợp sau khi tặng. Các mẫu váy  đẹp đang được giảm giá: Tại đây

Trang sức: Một mẫu trang sức cũng là một món quà ý nghĩa đối với chị em phụ nữ trong ngày 8/3.

Hoa: Hoa là một món quà truyền thống dành cho phụ nữ các bạn có thể lựa chọn. Với những mẫu đẹp, sáng tạo trong dịp lễ cũng là một món quà rất ý nghĩa cho phụ nữ.

Vé xem phim, đi ăn, vé đi chơi: Một buổi đi chơi, đi ăn, đi xem phim thú vị cũng là một món quà, món quà kỷ niệm đẹp dành cho chị em phụ nữ trong ngày 8/3.

Thực tế có rất nhiều cách để các bạn bày tỏ tình cảm và dành tặng sự tôn vinh cho phái đẹp trong ngày 8/3. Do đó, là một người trong cuộc và hiểu thực tế nhất về mối quan hệ giữa bạn với các chị em phụ nữ nên các bạn sẽ chọn được món quà phù hợp nhất. Hoặc đơn giản chỉ là một câu chúc chân thành cũng là một món quà ý nghĩa với chị em phụ nữ. Chúc các bạn lựa chọn được món quà phù hợp và chị em phụ nữ nhận được những món quà ưng ý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*